อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2018 คืองานจัดแสดงที่สินค้าด้านเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน จัดเป็นครั้งที่ 27 ที่ซึ่งเป็นแหล่งรวมพลของผู้ซื้อกว่า 17,000 รายจากหลายวงการจะได้พบกับประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือกว่าจากกว่า 350 แบรนด์ จาก 20 ประเทศ

กิจกรรม

ที่สุดแห่งประการณ์การชมงาน

เพื่อให้ผู้ชมงานได้รับโอกาสทางธุรกิจสูงสุด บริษัทเตรียมกิจกรรมพิเศษทั้งก่อนและในวันงาน อาทิ โปรแกรมกิจกรรมสำหรับขยายเครือข่าย โร้ดโชว์ต่างประเทศ สัมมนาและกิจกรรมในวันงาน การจับคู่ค้าทางธุรกิจ แพคเกจคู่ค้าต่างประเทศ และอีกมากมาย โปรดกลับมาเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์นี่อีกครั้ง หรือกดไลค์เฟสบุ๊ค www.facebook.com/interplasthailandpage เพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติม

PLASTIC INTELLIGENCE & INNOVATION ZONE

เรียนรู้การใช้ประโยชน์เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อนำพาโรงงานคุณเข้าสู่ ยุคอุตสาหกรรม 4.0 กับเจ้าของเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และพบผู้เชี่ยวชาญที่จะมาไขทุกปัญหาด้านการผลิตพลาสติก

CHEMICAL AND RAW MATERIAL ZONE

พบผู้จัดจำหน่ายสารเคมีและวัตถุดิบด้านพลาสติกเช่นเม็ด พลาสติก เม็ดสี คอมโพสิทส์และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในโซนพิเศษ เพื่อตอบโจทย์การผลิตพลาสติกของคุณ

พลาสติก ฟอรั่ม 2018

สร้างอุตสาหกรรมพลาสติกให้ทันสมัย พร้อมรากฐานที่แข็งแรง

วันที่ 27 มีนาคม 2561 นักอุตสาหกรรมกว่า 500 รายได้เข้าร่วมพลาสติก ฟอรั่ม 2018 ในหัวข้อ “นวัตกรรมเพื่อการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมพลาสติก สู่ไทยแลนด์ 4.0” ที่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านนวัตกรรมการผลิตพลาสติกใหม่ที่จะเข้ามา ตลอดจนแนวทางการปรับเปลี่ยนสายการผลิตเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 นอกจากนั้นสถาบันพลาสติกแห่งประเทศไทยยังได้ให้ความเชื่อมั่นว่ารัฐบาลมีการให้พื้นที่เรียนรู้และฝึกฝนทักษะเพื่อพานักอุตสาหกรรมพลาสติกเปลี่ยนผ่านสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 ได้อย่างมั่งคง

Speakers’ voice

Mr. Panuwat Triyangkoonsri
Deputy Director General
DEPARTMENT OF INDUSTRIAL PROMOTION, MINISTRY OF INDUSTRY

“ในอนาคตที่จะถึงนี้เราจะเปลี่ยนรูปแบบไปสู่การผลิตที่น้อยลงแต่หลากหลายและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงพัฒนาอยู่ตลอดและขั้นตอนการผลิตที่คล่องตัวมากขึ้นทำให้การผลิตทุกอย่างเป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้การปฏิรูปอุตสาหกรรมจึงกำลังใกล้เข้ามาและเราควรต้องพร้อมเตรียมตัวรับความเปลี่ยนแปลง”

Dr. Kriengsak Wongpromrak
Executive Director
PLASTICS INSTITUTE OF THAILAND

”อุตสาหกรรมพลาสติกกำลังเข้าสู่ยุคเปลี่ยนผ่าน แน่นอนว่าเราต้องเผชิญความลำบากเพราะนี่เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการเปลี่ยนแปลง แต่ความสำเร็จไม่ใช่เป็นเรื่องไกลเกินเอื้อมถ้านักอุตสาหกรรมทุกคนพร้อมเปิดใจปรับเปลี่ยนทัศนคติเป็นอันดับแรก”

Mr. Paradorn Julachart
President of Plastics Industrial Group
THE FEDERATION OF THAI INDUSTRIES

“สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง การลงทุนนวัตกรรมเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก ผมจึงขอแนะนำให้ผู้ประกอบการค่อยๆ วางแผนศึกษาและลงทุนเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด”

Delegates’ voice

Mr. Pobson Lerntilkarn
Assistant Manager
P. SIRI PLASTIC CO., LTD.

“จากการที่ผมทำงานในด้านไบโอพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องจำเป็นที่เราจะต้องติดตามความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมพลาสติกตลอดเวลา ซึ่งงานสัมมนานี้เข้ามาช่วยให้ผมเข้าใจคอนเซ็ปต์ทั้งหมดของเทคโนโลยีการผลิตพลาสติกในอนาคต”

Mr. Khanin Chomphusri
Deputy Managing Director
SATHIEN PLASTIC & FIBER CO., LTD.

“ผมกำลังมองหาตัวช่วยในการพัฒนาธุรกิจและแนวทางใหม่เพื่อลดการใช้วัสดุที่เป็นต้นทุนลง นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเข้าร่วมสัมมนานี้ ซึ่งก็ได้ฟังข้อมูลที่ล้วนน่าสนใจและมีประโยชน์จากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการพลาสติกหลายท่าน”

Mr. Teera Sriboonreung
Assistant Manager, Research & Development Department
EVERGREEN CHEMICAL THAILAND CO., LTD.

“งานสัมมนานี้ได้นำเสนอเนื้อหาและข้อมูลที่น่าสนใจเพื่อให้ผู้ผลิตพลาสติกไทยเข้าใจถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีล้ำสมัยเช่น ระบบปัญญาประดิษฐ์ ระบบอัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุมคุณภาพชิ้นงาน นวัตกรรมเหล่านี้คือปัจจัยสำคัญที่จะผลักดันให้อุตสาหกรรมเติบโตในอนาคต”

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

หมายเหตุ

“อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ดาวน์โหลด ME App หรือ
แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร

ผู้สนับสนุนสื่อ