ASEAN’s Most Comprehensive Exhibition on Machinery, Technology, Chemicals, and Raw Materials for Plastics Manufacturing

กิจกรรม

ที่สุดแห่งประการณ์การชมงาน

ทุกปี ผู้ชมงานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ สามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมพิเศษต่างๆ ภายในงาน อาทิ การจับคู่ทางธุรกิจ สัมมนา การเยี่ยมชมโรงงาน
สำหรับความเคลื่อนไหวต่างๆ ด้านกิจกรรมของงานในปี 2562 กรุณากลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า หรือกด “Like” ในหน้าเฟซบุ๊คของเราได้ที่ www.facebook.com/interplasthailandpage

Carbon Fiber Mobilities

พบวัสดุแห่งอนาคตเพื่อการผลิตยานยนต์อัจฉริยะ สัมผัสตัวอย่างชิ้นงานจริง รับคำปรึกษา หรือ พบผู้รับช่วงการผลิต ได้ที่งานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป

Plastic Intelligence & Innovation Zone

ค้นพบนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการผลิต พลาสติก โดยเฉพาะเทรนด์ Bioplastic, พลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อม และการพัฒนา โรงงานผลิตพลาสติกเพื่อเข้าสู่การแข่งขัน ในปัจจุบัน ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน ส่วนแสดง Plastic Intelligence & Innovation Zone พร้อมเสริมสร้างศักยภาพให้ ธุรกิจของคุณด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่างแน่นอน

Speaker Image

คุณเดชา จาตุธนานันท์
รองอธิบดี และผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

มุมมองแนวคิดของวิทยากร

Speaker Image

การปรับตัวเป็นทักษะที่จำเป็นที่สุดสำหรับนักอุตสาหกรรมที่จะอยู่รอดและพัฒนาได้ในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงเร็วอย่างทุกวันนี้ ซึ่งระบบเศรษฐกิจหมุนเวียนจะเข้ามาสร้างประโยชน์แก่ผู้ประกอบการไทย เพราะระบบเศรษฐกิจนี้จะเข้ามาเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรม S-curve ใหม่ และระบบเศรษฐกิจนี้จะเข้ากับเทรนด์สากลที่เน้นเรื่องทัศนคติการใส่ใจต่อโลกและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงอายุสิ้นสุดของการใช้งาน

ดร. เกรียงศักดิ์ วงศ์พร้อมรัตน์
ผู้อำนวยการสถาบันพลาสติก
Speaker Image

ภาคอุตสาหกรรมพลาสติกของไทยโดยส่วนใหญ่เป็นขนาดธุรกิจครอบครัว ซึ่งการจะพัฒนาไปสู่ระดับมาตรฐานสากลได้นั้นผู้ประกอบการไทยควรพิชิตข้อจำกัดและอัพเกรดธุรกิจทั้งในด้านศักยภาพการผลิตและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น เศรษฐกิจหมุนเวียนคือระบบที่เหมาะและจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมพลาสติก

ดร.ขวัญฤดี โชติชนาทวีวงศ์
ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยยุทธศาสตร์สิ่งแวดล้อม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
Image

อุตสาหกรรมพลาสติกสร้างรายได้มากถึง 10% ของจีดีพีในประเทศ ตัวเลขนี้ระบุว่าอุตสาหกรรมนี้เป็นตัวหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีข้อได้เปรียบในด้านเทคโนโลยีและองค์ความรู้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ สิ่งที่เราต้องการคือการให้ความรู้และการรณรงค์จากหน่วยงานรัฐบาลและเอกชนเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงไปสู่การปฏิบัติงานและพฤติกรรมที่เน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งหนึ่งในระบบที่เราควรปรับใช้คือเศรษฐกิจหมุนเวียน

คุณสุรศักดิ์ เหลืองอร่ามศรี
รองประธานกลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

Site Plan

หมายเหตุ

“InterPlas Thailand” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ข้อมูล รี้ด เทรดเด็กซ์

รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าแห่งอาเซียน รี้ด เทรดเด็กซ์ เป็นสมาชิกในกลุ่มบริษัท “รี้ด เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์” (Reed Exhibitions) ผู้จัดงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ติดต่อสอบถาม
สถานที่จัดงาน

BITEC | Bangkok International Trade and Exhibition Centre
88 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ติดตามเราได้ที่