อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2018 คืองานจัดแสดงที่สินค้าด้านเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน จัดเป็นครั้งที่ 27 ที่ซึ่งเป็นแหล่งรวมพลของผู้ซื้อกว่า 17,000 รายจากหลายวงการจะได้พบกับประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือกว่าจากกว่า 350 แบรนด์ จาก 20 ประเทศ

สัมมนา

คลังข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงลึก

งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ พร้อมนำเสนอเวทีแห่งการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีและองค์ความรู้ในการผลิตพลาสติก เราไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอข้อมูลด้านเทคโนโลยี ความเคลื่อนไหวของตลาด และช่องทางในการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่ผ่านกลุ่มพันธมิตร นอกจากนี้ ยังมีการจัดสัมมนาทั้งในช่วงก่อนหน้าและระหว่างวันงาน

พลาสติก ฟอรั่ม 2018

“เสริมกลยุทธ์อุตสาหกรรมพลาสติก ท้าทายการผลิตคิดแบบพลิกโฉม”

วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30-16.00 น. ห้องแกรนด์ฮอลล์ 203 ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)
ร่วมจัดโดย สถาบันพลาสติก (PITH) และบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด

นี่คือยุคที่ disruptive innovation กำลังก้าวขึ้นมามีบทบาทอย่างมากในการปฏิรูปอุตสาหกรรมการผลิต อีกทั้งรูปแบบสินค้าและกลุ่มผู้บริโภคกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผลักดันให้นักอุตสาหกรรมจำเป็นต้องพัฒนาปรับเปลี่ยนเครื่องจักรและกระบวนการผลิตเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก อุตสาหกรรมพลาสติกก็กำลังเผชิญกับความท้าทายจากการเปลี่ยนแปลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าคุณกำลังสงสัยว่าควรปรับเปลี่ยนพัฒนาการผลิตในด้านใด หรือ จะเปลี่ยนอย่างไร งานสัมมนานี้จะเป็นเครื่องชี้ทางเพื่อนำไปใช้เป็นกลยุทธ์ของคุณในวันข้างหน้า

* หมายเหตุ: บรรยายภาษาไทยตลอดการสัมมนา
กำหนดการสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับความเคลื่อนไหวต่างๆ ด้านหัวข้อสัมมนาของงานในปีนี้ กรุณากลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง หรือกด “Like” ในหน้าเฟซบุ๊คของเราได้ที่ www.facebook.com/interplasthailandpage

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

หมายเหตุ

“อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ดาวน์โหลด ME App หรือ
แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร

ผู้สนับสนุนสื่อ