อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2018 คืองานจัดแสดงที่สินค้าด้านเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน จัดเป็นครั้งที่ 27 ที่ซึ่งเป็นแหล่งรวมพลของผู้ซื้อกว่า 17,000 รายจากหลายวงการจะได้พบกับประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือกว่าจากกว่า 350 แบรนด์ จาก 20 ประเทศ

สัมมนา

คลังข้อมูลอุตสาหกรรมเชิงลึก

งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ พร้อมนำเสนอเวทีแห่งการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยีและองค์ความรู้ในการผลิตพลาสติก เราไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอข้อมูลด้านเทคโนโลยี ความเคลื่อนไหวของตลาด และช่องทางในการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่ผ่านกลุ่มพันธมิตร นอกจากนี้ ยังมีการจัดสัมมนาทั้งในช่วงก่อนหน้าและระหว่างวันงาน ท่านสามารถกลับมาเยี่ยมชมหน้านี้ได้ใหม่ในเร็วๆ นี้เมื่อกำหนดการทั้งหมดครบถ้วนแล้ว

สำหรับความเคลื่อนไหวต่างๆ ด้านหัวข้อสัมมนาของงานในปีนี้ กรุณากลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง หรือกด “Like” ในหน้าเฟซบุ๊คของเราได้ที่ www.facebook.com/interplasthailandpage

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

หมายเหตุ

“อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ภาพงานปี 2560

ขอบคุณจากใจถึงผู้ร่วมงานทุกท่าน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2017 ปิดฉากลงพร้อมด้วยสถิติใหม่ มหกรรมนี้ได้มอบเวทีให้แก่นักอุตสาหกรรม 79,904 รายจากทั้งในไทยและต่างประเทศได้เลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมและทำความรู้จักคู่ค้าที่ตรงใจ คณะผู้จัดงานขอส่งความขอบคุณ จากใจถึงผู้สนับสนุนและทุกท่านที่ร่วมกันสร้างความสำเร็จนี้

แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร